แปลประโยค

รองรับทั้ง แปลภาษาไทยเป็นอังกฤษ และ แปลภาษาอังกฤษเป็นไทย

การแปลประโยคล่าสุด

You can make a tattoos
คุณสามารถทำรอยสักได้
Are you a tattoo?
คุณสักเป็นไหม
I love you?
ผมรักคุณ?
Antibiotics are not recommended for uncomplicated Salmonella gastroenteritis because they do not shorten the illness and they significantly prolong the fecal excretion of the organisms and increase the number of antibiotic-resistant strains.
ยาปฏิชีวนะไม่แนะนำให้ใช้กับเชื้อ Salmonella gastroenteritis ที่ไม่ซับซ้อนเนื่องจากไม่ทำให้อาการเหล่านี้สั้นลงและทำให้เวลาในการขับถ่ายของเชื้อโรคเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญและเพิ่มจำนวนสายพันธุ์ที่ทนต่อยาปฏิชีวนะ
Antibiotic therapy of non-typhoidal salmonellosis should be reserved for the septicemic
ควรเก็บรักษายาปฏิชีวนะที่ไม่ใช่ salmonellosis ที่ไม่ใช่ typhoidal สำหรับภาวะติดเชื้อ
Specific therapy consists of antibiotic administration
การรักษาที่เฉพาะเจาะจงประกอบด้วยการใช้ยาปฏิชีวนะ
ดูประโยคภาษาอังกฤษอื่น ๆ ตามหมวดหมู่
E-COMMERCE GERARD ABRAMS GOOGLE TRANSLATE SINGER การทำความรู้จัก การมองเห็น กำลังใจ ขอบคุณ ข่าวทั่วไทย ข่าวรอบเมืองไทย ครอบครัว ความฝัน ความรัก ความสวยความงาม คำอวยพรวันแม่ งานอดิเรก จองโต๊ะอาหาร จำนวนนับ จ่ายเงินค่าอาหาร ชมเชย ชักชวน ชีวิตใต้ทะเล ชื่นชม ชื่อบุคคล ซื้อของ ตั้งใจ ตำหนิ ถามทาง ทักทาย ทับศัพท์ ทั่วไป ที่ทำงาน ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ท่องเที่ยว นัดหมาย นินทา น้อยใจ บอกกล่าว บอกรัก บอกลา บอกแนะนำ บันเทิง บุคลิกภาพ ปฏิเสธ ประเทศไทย ประโยคภาษาอังกฤษ ปริมาณ พักผ่อน รายการทีวี ฤดูกาล ลงมือทำ วันเวลา สบถ สภาพอากาศ สวนสนุก สวนสัตว์ สอบถาม สั่งอาหาร สุขภาพ หน้าที่การงาน อกหัก อวยพร อาชีพ เดินทาง เรื่องส่วนตัว เลขและลำดับ เหตุการณ์ไม่คาดฝัน แนะนำ แนะนำตัวเอง แสดงความยินดี แสดงความเป็นเจ้าของ โทรจองโต๊ะอาหาร โรงงาน โรงเรียน ในที่ทำงาน ในร้านอาหาร ในห้องเรียน ในโรงพยาบาล ในโรงพัก ในโรงเรียน ให้กำลังใจ ให้คำแนะนำ ไม่พอใจ