ค้นหาวลี ประโยค ข้อความ

วลี ที่ใช้บ่อย ที่ค้นหาบ่อย 100 วลี

Noคำศัพท์แปลว่าประเภท
Noคำศัพท์แปลว่าประเภท
1Almost done! เกือบเสร็จแล้วที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
2Anytime thank you for your deep love. Thanks so lot.ขอบคุณสำหรับความรักอันลึกซึ้งที่แม่มีให้ลูกเสมอมา ขอบคุณมาก ๆ ครับ/ค่ะคำอวยพรวันแม่
3Can you speak Thaiคุณพูดไทยได้ไหมทักทาย
4Can you speak Thai?พูดไทยได้ไหมคะทักทาย
5Dear Mom, I'm so lucky to have you as my mother! Always Thank you.ถึงคุณแม่ที่รักของลูก ลูกโชคดีที่มีคุณแม่เป็นแม่ของลูก ขอบคุณแม่เสมอครับ/ค่ะคำอวยพรวันแม่
6Difficult doesn’t mean impossible. It simply means that you have to work hard.“ยาก” ไม่ได้หมายความว่า “เป็นไปไม่ได้” …แต่มันหมายความว่าคุณจะต้องพยายามให้หนักขึ้นกำลังใจ
7Don’t stop when you are tired stop when you are done.อย่าหยุดตอนที่คุณเหนื่อย..แต่หยุดเมื่อคุณทำสำเร็จแล้วกำลังใจ
8Don’t worry, be happy!อย่ากังวัลไปเลย จงมีความสุขซะนะให้กำลังใจ
9Forget your past, forgive yourself and begin again.ลืมอดีตของคุณไป.. ให้อภัยตัวเอง.. และเริ่มต้นใหม่อีกครั้งกำลังใจ
10Fuck it, haters gonna hate.ช่างแม่ง คนจะเกลียดยังไงก็เกลียดเราอยู่ดีกำลังใจ
11Good times become good memories and bad times become good lessonsช่วงเวลาดีๆ..จะกลายเป็นความทรงจำที่ดี และ ช่วงเวลาแย่ๆ..จะกลายเป็นบทเรียนที่ดีกำลังใจ
12Have a good day at workทำงานให้สนุกนะที่ทำงาน
13Hey, you. Don’t give up, okay?เธอ อย่ายอมแพ้นะ..ตกลงมั้ย?กำลังใจ
14I can't live without you.ฉันอยู่ไม่ได้หากไม่มีเธอบอกรัก
15I can't live without you.ฉันไม่อยู่ได้โดยไม่มีคุณบอกรัก
16I did it! (I made it!) ฉันทำได้แล้วที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
17I didn't mean itฉันไม่ได้ตั้งใจประโยคภาษาอังกฤษ
18I dream of you.ฉันฝันถึงคุณบอกรัก
19I mean itฉันพูดจริง ๆ นะประโยคภาษาอังกฤษ
20I mean it.เราพูดจริงๆนะทั่วไป
21I would like to take a bath.ฉันไปอาบน้ำก่อนนะทั่วไป
22I'll never let you go. ฉันจะไม่มีวันปล่อยคุณไปบอกรัก
23I'll stand by you no matter what. ฉันจะยืนอยู่ข้างคุณไม่ว่าจะยังไงบอกรัก
24I'm all about you.ฉันชอบทุกอย่างเกี่ยวกับเธอบอกรัก
25I'm all about you. ฉันชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับเธอบอกรัก
26I'm happy to have you in my life.ฉันดีใจที่มีคุณอยู่ในชีวิตของฉันบอกรัก
27I'm happy to have you in my life. ฉันดีใจที่มีคุณอยู่ในชีวิตของฉันบอกรัก
28I'm so glad that you're my mum !! Thanks for giving me the best chance in life. I love you.ลูกดีใจที่มีแม่เป็นแม่ของลูก ขอบคุณที่มอบโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตแก่ลูก ลูกรักแม่นะคำอวยพรวันแม่
29I'm so glad that you're my mum!! Thanks for giving me the best chance in life. I love you.ลูกดีใจที่มีแม่เป็นแม่ของลูก ขอบคุณที่มอบโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตแก่ลูก ลูกรักแม่นะคำอวยพรวันแม่
30I'm so glad that you're my mum!! Thanks for giving me the best chance in life. I love you.ลูกดีใจที่มีแม่เป็นแม่ของลูก ขอบคุณที่มอบโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตแก่ลูก ลูกรักแม่นะคำอวยพรวันแม่
31I'm sorry for all the troubles I might have caused you, Mom. For this, I thank you for always forgiving me regardless of how much I have hurt you or disappointed you. I promise to be better for you. I love you. Happy Mother's day.ลูกขอโทษสำหรับทุกปัญหาที่ลูกอาจจะหามาให้แม่ ลูกเลยอยากขอขอบคุณแม่ที่ค่อยให้อภัยลูกมาตลอดไม่ว่าลูกจะทำให้แม่เจ็บปวดหรือผิดหวังมากแค่ไหน ลูกสัญญาว่าลูกจะทำตัวให้ดีขึ้น รักแม่มาก สุขสันต์วันแม่ค่ะคำอวยพรวันแม่
32I'm totally into you.ฉันรักเธอบอกรัก
33I've know for a long time how much you care me And how much I meant to you Thank you for everything you've done for me I'm very proud to have you in my life I'll always love you with all my heartตลอดเวลาที่ผ่านมา กับความรู้สึกดีดีที่เธอมีให้ ฉันรับรู้และปลื้มใจ กับการเป็นคนที่มีความหมายสำหรับเธอ ขอบคุณทุกสิ่งอย่าง ที่เธอได้สรรค์สร้างให้ฉันเสมอ ภูมิใจที่ชีวิตนี้ได้มีเธอ คนที่ฉันรักเสมอทั้งหัวใจบอกรัก
34If anything can go wrong it willอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
35In my whole life I haven't met a lady as elegant, beautiful, and kind as you are. I love you very much. Wish you a very happy Mother's day.ทั้งชีวิตของลูก ลูกไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนที่ทั้งสง่า สวยงาม และจิตใจดีงามเท่าแม่เลย รักแม่มากนะคะ ขอให้แม่มีความสุขมากๆในวันแม่คำอวยพรวันแม่
36Is this available?อันนี้ใช้ได้หรือเปล่าทั่วไป
37Let's do it.ลุยกันเลยลงมือทำ
38Let's get started.เริ่มกันเลยลงมือทำ
39Let's rock and roll.ลุยกันเลยลงมือทำ
40Life has never been perfect. It probably never will be. But I will never lose hope, because I know I always have you standing by my side. I love you so much more than you even know. Happy Mother's day to you.ชีวิตคนเราไม่เพอร์เฟคสมบูรณ์แบบ และมันก็คงจะไม่มีวันเป็นไปได้ แต่ลูกไม่เคยหมดความหวัง เพราะลูกรู้ว่าลูกมีคุณแม่ที่ยื่นอยู่เคียงข้างลูก ลูกรักแม่มากกว่าที่แม่จะรู้ได้ สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
41Life has never been perfect. It probably never will. But I will never ever lose hope, because I know I always have you to stand by me even if the whole world falls apart. I love you mother, so much more than you even know. Happy Mother's day to you.ชีวิตไม่เคยสมบูรณ์แบบและไม่มีทางสมบูรณ์แบบ แต่ลูกก็ไม่เคยสิ้นหวัง เพราะลูกรู้ว่าลูกมีแม่อยู่เคียงข้างเสมอแม้โลกทั้งโลกพังทลาย ลูกรักแม่มาก มากอย่างที่แม่ไม่เคยได้รับรู้ สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
42Life has never been perfect. It probably never will. But I will never ever lose hope, because I know I always have you to stand by me even if the whole world falls apart. I love you mother, so much more than you even know. Happy Mother's day to you.ชีวิตไม่เคยสมบูรณ์แบบและไม่มีทางสมบูรณ์แบบ แต่ลูกก็ไม่เคยสิ้นหวัง เพราะลูกรู้ว่าลูกมีแม่อยู่เคียงข้างเสมอแม้โลกทั้งโลกพังทลาย ลูกรักแม่มาก มากอย่างที่แม่ไม่เคยได้รับรู้ สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
43Life has never been perfect. It probably never will. But I will never ever lose hope, because I know I always have you to stand by me even if the whole world falls apart. I love you mother, so much more than you even know. Happy Mother's day to you.ชีวิตไม่เคยสมบูรณ์แบบและไม่มีทางสมบูรณ์แบบ แต่ลูกก็ไม่เคยสิ้นหวัง เพราะลูกรู้ว่าลูกมีแม่อยู่เคียงข้างเสมอแม้โลกทั้งโลกพังทลาย ลูกรักแม่มาก มากอย่างที่แม่ไม่เคยได้รับรู้ สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
44Love ya!รักนะบอกรัก
45Make some noise! ขอเสียงหน่อยที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
46May you always remember. Someone love you very-very much. Happy Mother's Day อยากให้รู้เสมอว่ายังมีใครอีกคนที่รักแม่เสมอนะครับ/คะ สุขสันต์วันแม่ครับ/ค่ะคำอวยพรวันแม่
47May you always remember. Someone love you very-very much. Happy Mother's Day.อยากให้รู้เสมอว่ายังมีใครอีกคนที่รักแม่เสมอนะครับ สุขสันต์วันแม่ครับคำอวยพรวันแม่
48Mom I love you so much ! Thanks for everything you have given me or will give me. You will never know how much I love you.แม่ ลูกรักแม่มาก ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ให้ลูกมาตลอดและจะให้ลูกต่อไปในวันพรุ่งนี้ ลูกรักแม่มากอย่างที่แม่ไม่อาจรับรู้ได้เลยคำอวยพรวันแม่
49Mom I love you so much! Thanks for everything you have given me or will give me. You will never know how much I love you.แม่ ลูกรักแม่มาก ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ให้ลูกมาตลอดและจะให้ลูกต่อไปในวันพรุ่งนี้ ลูกรักแม่มากอย่างที่แม่ไม่อาจรับรู้ได้เลยคำอวยพรวันแม่
50Mom you are best and will be best throughout my life. I love you more than my life. Wish you a very Happy Mother's Day.แม่คือสิ่งที่ดีที่สุดและจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของลูก ลูกรักแม่มากกว่าชีวิตตัวเองอีก ขอให้แม่มีความสุขในวันแม่คำอวยพรวันแม่
51Mom you are best and will be best throughout my life. I love you more than my life. Wish you a very Happy Mother's Day.แม่คือสิ่งที่ดีที่สุดและจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของลูก ลูกรักแม่มากกว่าชีวิตตัวเองอีก ขอให้แม่มีความสุขในวันแม่คำอวยพรวันแม่
52Mom you are best and will be best throughout my life. I love you more than my life. Wish you a very Happy Mother's Day.แม่คือสิ่งที่ดีที่สุดและจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของลูก ลูกรักแม่มากกว่าชีวิตตัวเองอีก ขอให้แม่มีความสุขในวันแม่คำอวยพรวันแม่
53My mom is special!แม่ของลูกพิเศษที่สุดคำอวยพรวันแม่
54No other gift in the world will be more special than the gift of mother. I am really too glad to have you. Love you lots mom. Wish you a happy Mother's Day.ไม่มีของขวัญใดในโลกที่จะพิเศษมากไปกว่าของขวัญจากแม่ ลูกดีใจเหลือเกินที่มีแม่ รักแม่ที่สุด สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
55No other gift in the world will be more special than the gift of mother. I am really too glad to have you. Love you lots mom. Wish you a happy Mother's Day.ไม่มีของขวัญใดในโลกที่จะพิเศษมากไปกว่าของขวัญจากแม่ ลูกดีใจเหลือเกินที่มีแม่ รักแม่ที่สุด สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
56No other gift in the world will be more special than the gift of mother. I am really too glad to have you. Love you lots mom. Wish you a happy Mother's Day.ไม่มีของขวัญใดในโลกที่จะพิเศษมากไปกว่าของขวัญจากแม่ ลูกดีใจเหลือเกินที่มีแม่ รักแม่ที่สุด สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
57Nothing lasts forever.ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืนหรอก (อย่าเสียใจไปเลยนะ)ให้กำลังใจ
58OK, all done!โอเค เสร็จ/เรียบร้อยแล้ว!ทั่วไป
59Right from when I was born till today, there hasn't been a single day when I have not thanked God for blessing me with a mother as wonderful and fine as you. Happy Mother's day dearest Mom!นับตั้งแต่ลูกเกิดมาจวบจนวันนี้ ไม่มีวันไหนที่ลูกไม่รู้สึกขอบคุณพระเจ้า ที่ทำให้ลูกได้มีแม่ที่แสนดีอย่างแม่ สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
60Right from when I was born till today, there hasn't been a single day when I have not thanked God for blessing me with a mother as wonderful and fine as you. Happy Mother's day dearest Mom!นับตั้งแต่ลูกเกิดมาจวบจนวันนี้ ไม่มีวันไหนที่ลูกไม่รู้สึกขอบคุณพระเจ้า ที่ทำให้ลูกได้มีแม่ที่แสนดีอย่างแม่ สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
61Right from when I was born till today, there hasn't been a single day when I have not thanked God for blessing me with a mother as wonderful and fine as you. Happy Mother's day dearest Mom !นับตั้งแต่ลูกเกิดมาจวบจนวันนี้ ไม่มีวันไหนที่ลูกไม่รู้สึกขอบคุณพระเจ้า ที่ทำให้ลูกได้มีแม่ที่แสนดีอย่างแม่ สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
62Some of life’s best lessons are learned at the worst times.บทเรียนที่ดีที่สุดในชีวิต..บางครั้งเราก็เรียนรู้จากช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดกำลังใจ
63Sometimes we don’t need advice. We just need somebody to listen.บางครั้งเราก็ไม่ได้ต้องการคำแนะนำ ….เราต้องการเพียงแค่ใครสักคนที่คอยรับฟังกำลังใจ
64Sometimes you win, Sometime you learn.บางครั้งคุณ”ชนะ” บางครั้งคุณ”เรียนรู้”กำลังใจ
65Sore throatเจ็บคอสุขภาพ
66Thank you for always giving me a second chance I love you Mom Happy Mother's Day ขอบคุณที่ให้โอกาสลูกอีกครั้งเสมอ รักแม่จ้ะ สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
67Thank you for always giving me a second chance. I love you Mom. Happy Mother's Day ขอบคุณที่ให้โอกาสผม/หนู เสมอ รักคุณแม่ครับ/ค่ะ สุขสันต์วันแม่ครับ/ค่ะคำอวยพรวันแม่
68Thank you for always giving me a second chance. I love you Mom. Happy Mother's Day.ขอบคุณที่ให้โอกาสหนูเสมอ รักคุณแม่ค่ะ สุขสันต์วันแม่นะคะคำอวยพรวันแม่
69Thank you for always helping me to remember what is important in life. And today it is you! Wish you a happy Mother's day.ขอบคุณคุณแม่ที่ช่วยให้ลูกตระหนักถึงสิ่งที่สำคัญในชีวิตของลูก และวันนี้สิ่งที่สำคัญนั้นคือ คุณแม่ ขอให้แม่มีความสุขมากๆในวันแม่คำอวยพรวันแม่
70Thank you for being all these and more to me. Happy Mother's Day ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่มอบให้ผม/หนู นะคะ สุขสันต์วันแม่ครับ/ค่ะคำอวยพรวันแม่
71Thank you for being all these and more to me. Happy Mother's Day.ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่มอบให้หนูนะคะ สุขสันต์วันแม่ค่ะคำอวยพรวันแม่
72Thank you for being all these and more to me. Happy Mother's Day.ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่มอบให้หนูนะคะ สุขสันต์วันแม่ค่ะคำอวยพรวันแม่
73Thank you for following me.ขอบคุณที่ติดตามฉันขอบคุณ
74Thank you for giving me time to find myself. I love you Mom. Happy Mother's Day ขอบคุณมากครับ/ค่ะ คุณแม่ที่ทำให้ผม/หนู ได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของผม/หนู สุขสันต์วันแม่ครับ/ค่ะคำอวยพรวันแม่
75Thank you for giving me time to find myself. I love you Mom. Happy Mother's Day.ขอบคุณมากครับ คุณแม่ที่ทำให้ผมได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริง สุขสันต์วันแม่ครับคำอวยพรวันแม่
76Thank you for teaching me right from wrong I love you Mom Happy Mother's Day ขอบคุณสำหรับการสอนลูกให้รู้ผิดรู้ถูก รักแม่มาก สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
77Thank you for teaching me right from wrong. I love you Mom. Happy Mother's Day ขอบคุณคุณแม่สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่สอนลูกที่ทำให้รู้ถึงความผิดชอบชั่วดี สุขสันวันแม่นะครับ/คะคำอวยพรวันแม่
78Thank you for teaching me right from wrong. I love you Mom. Happy Mother's Day.ขอบคุณคุณแม่สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่สอนหนู ที่ทำให้รู้ถึงความผิดชอบชั่วดี สุขสันวันแม่นะคะคำอวยพรวันแม่
79Thanks for always helping me to remember what is important in life… and today it is you! You are the best! Wish You A Happy Mother's Day.ขอบคุณแม่สำหรับการช่วยให้ลูกจดจำได้เสมอว่าอะไรสำคัญในชีวิต และคำตอบวันนี้ก็คือแม่ แม่คือสิ่งที่ดีที่สุด สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
80Thanks for always helping me to remember what is important in life… and today it is you! You are the best! Wish You A Happy Mother's Day.ขอบคุณแม่สำหรับการช่วยให้ลูกจดจำได้เสมอว่าอะไรสำคัญในชีวิต และคำตอบวันนี้ก็คือแม่ แม่คือสิ่งที่ดีที่สุด สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
81Thanks for always helping me to remember what is important in life… and today it is you! You are the best! Wish You A Happy Mother's Day.ขอบคุณแม่สำหรับการช่วยให้ลูกจดจำได้เสมอว่าอะไรสำคัญในชีวิต และคำตอบวันนี้ก็คือแม่ แม่คือสิ่งที่ดีที่สุด สุขสันต์วันแม่คำอวยพรวันแม่
82The system is under construction.ระบบอยู่ระหว่างดำเนินการซ่อมแซมทั่วไป
83There’s a light at the end of the tunnel.มีแสงสว่างอยู่ที่ปลายอุโมงเสมอ (ความหวังไม่เคยหมดไปหรอกนะ)ให้กำลังใจ
84To a wonderful Mom and a very special friend to me. Happy Mother's Day แด่คุณแม่ที่แสนดีและคุณแม่ที่สุดวิเศษของหนู/ผม สุขสันต์วันแม่ค่ะ/ครับคำอวยพรวันแม่
85To a wonderful Mom and a very special friend to me. Happy Mother's Day.แด่คุณแม่ที่แสนดีและคุณแม่ที่สุดวิเศษของผม สุขสันต์วันแม่ครับ (เหมาะกับเขียนอวยพรหากมีของขวัญให้แม่ด้วยนะคะ)คำอวยพรวันแม่
86To a wonderful Mom and a very special friend to me. Happy Mother's Day.แด่คุณแม่ที่แสนดีและคุณแม่ที่สุดวิเศษของผม สุขสันต์วันแม่ครับคำอวยพรวันแม่
87What am I doing here?ฉันกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่ทั่วไป
88What have you been doing? ช่วงนี้คุณทำอะไรบ้างที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
89What’s your first name?คุณชื่อ(ชื่อจริง)อะไรประโยคภาษาอังกฤษ
90Y' hearได้ยินไหม, เข้าใจไหมที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
91You are my strength and support. คุณคือพลังและกำลังใจของฉันบอกรัก
92You are my sunshine. คุณคือพระอาทิตย์ของฉันบอกรัก
93You are my world. คุณคือโลกทั้งใบของฉันบอกรัก
94You mean a lot to meเธอมีความหมายกับเรามากประโยคภาษาอังกฤษ
95You mean so much to me.เธอมีความหมายกับเรามากความรัก
96You mean so much to me. ฉันมีความหมายกับฉันมากบอกรัก
97You're my angel. คุณคือนางฟ้าของผมบอกรัก
98You're my baby. คุณคือสุดที่รักของฉันบอกรัก
99You're my inspiration คุณคือแรงบันดาลใจของฉันบอกรัก
100You've made my routine days become more meaning.เธอทำให้วันคืนอันแสนธรรมดา เป็นวันเวลาที่มีความหมายบอกรัก

รวมหมวดหมู่วลี

หมวดหมู่ตามตัวอักษร

แยกวลี เรียงตามตัวอักษรให้หาง่ายๆ

หมวดหมู่ย่อย

แยกวลี ตามประเภท ลักษณะของคำ